Vị trí Cocobay Nha Trang ở đâu?

Có khá nhiều người khi nghe đến dự án này đều thắc mắc “Cocobay Nha Trang nằm ở đâu?” hay “Cocobay Nha Trang là của ai?“. Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Giúp các nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan hơn.

1. Vị trí dự án

Cocobay nằm tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa, đây là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất của Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất khiến Nha Trang trở thành địa điểm ưa thích của nhiều nhà đầu tư. Đó là lượng du khách đến Nha Trang có đến 95% là khách quốc tế. Năm 2017, Nha Trang đã đón đến 13 triệu lượt du khách quốc tế. Đây là một lợi thế rất lớn cho các dự án nghỉ dưỡng tại đây bởi lẽ, do sự khác biệt về văn hóa du lịch nên các du khách nước ngoài thường có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, mang lại lợi nhuận cao cho ngành du lịch tại đây.

Dự án Cocobay Nha Trang nằm tại khu vực Bãi Dài, chỉ cách bờ biển khoảng 500m, từ đây có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố trong 10 phút. Đây là một lợi thế lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

Vị trí Cocobay Nha Trang

Vị trí Cocobay Nha Trang

Dự án sở hữu vị trí đẳng cấp với không gian sống hoàn hảo, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực, nơi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, một quần thể du lịch tập trung và đẳng cấp bậc nhất.

2. Chủ đầu tư là ai?

Đây là dự án được phát triển bởi Empire Group. Tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng với dự án Cocobay Đà Nẵng thành công, hiện đã đi vào hoạt động.

Empire Group tiền thân là Công ty cổ phần Thành Đô, được biết đến với nhiều dự án nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Trong số đó có thể kể đến Công viên nước Hồ Tây, xuất hiện vào những năm 2000, là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng các khu vui chơi giải trí. Điều này cho thấy được tầm nhìn chiến lược của đội ngũ cố vấn và đội ngũ lãnh đạo của công ty.

Empire Group

Một dự án thành công nữa là Nam An Retreat. Một quần thể nghỉ dưỡng thành công với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 80%.

Mục tiêu của tập đoàn Empire đến năm 2020 là đóng góp thêm 2 triệu lượt khách quốc tế cho ngành du lịch Việt Nam. Cho thấy được sự chuyên nghiệp, tầm nhìn cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn này.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về dự án. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký để nhận tài liệu đầy đủ về dự an vào form mẫu bên dưới.

Ngoài ra, dự án cũng có rất nhiều loại hình sản phẩm đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo thêm về Condotel Cocobay Nha Trang

Leave a Reply