Các sản phẩm tại Cocobay Nha Trang

Dưới đây là những loại hình sản phẩm có thể sẽ xuất hiện tại dự án Cocobay Nha Trang

1. Condotel

Giống như dự án trước đó tại Đà Nẵng. Condotel sẽ là một trong những loại hình sản phẩm chủ lực. Các căn hộ khách sạn sẽ được xây dựng với tiêu chuẩn 4 sao, số lượng căn hộ lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh tại Nha Trang.

Các căn hộ sẽ có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của du khách. Do diện tích nhỏ nên sẽ phù hợp với tầm tài chính của đa số nhà đầu tư.

Dự kiến, mức giá chỉ khoảng 40tr/m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh khi so sánh với nhiều dự án khác xung quanh.

Condotel Cocobay

Hình ảnh sản phẩm Condotel

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại hình Condotel Cocobay Nha Trang, đó là mức cam kết lợi nhuận cao. Với mức cam kết tối thiểu là 12%/năm giúp đảm bảo thời gian hoàn vốn nhanh cho các nhà đầu tư.

Từ những ngày đầu xuất hiện, đã có nhiều ý kiến trái chiều về tính khả thi của mức lợi nhuận 12%/năm. Tuy nhiên, kể từ khi Cocobay Đà Nẵng hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. Giới đầu tư đã hiểu rõ tại sao mà Empire Group có thể đưa ra được chính sách tốt đến vậy. Đó là vì mô hình kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí khá độc đáo.

Đây là mô hình đã từng được triển khai ở nhiều nước phát triển về du lịch như: Mỹ, Thái Lan, Singapore, Hong Kong… và đã đem lại rất nhiều thành công cho các nước này.

Ngoài Condotel, Cocobay Nha Trang cũng có nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu dành cho nhà đầu tư. Trong đó có thể kể đến Boutique Hotel.

2. Coco Boutique Hotel Nha Trang

Không giống như những căn hộ khách sạn đơn lẻ, đây là tòa gồm rất nhiều căn hộ 3 sao.

Nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu một khách sạn 3 sao ngay giữa trung tâm dự án. Các căn hộ này có mức giá thuê thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng du khách hơn, mang lại tỷ lệ lấp phòng trung bình cao hơn so với các căn hộ Condotel.

Boutique Hotel

Hình ảnh sản phẩm Boutique Hotel

Thêm vào đó, sở hữu nhiều căn hộ hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều ngày nghĩ miễn phí hơn.

Loại hình sản phẩm này sẽ có mức cam kết lợi nhuận giao động từ 10 – 12%/năm. Mức giá cũng từ 40tr/m2.

Trên đây là 2 loại sản phẩm có khả năng lớn là sẽ xuất hiện tại Kokobay Nha Trang Resort. Với những ưu thế về quy mô, cách vận hành cũng như thiết kế sản phẩm, có thể nói đây là một trong những dự án đầu tư HOT nhất năm 2018. Nếu bạn đã bỏ lỡ dự án tại Đà Nẵng, thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội này.

Nếu bạn chưa biết vị trí của dự án, vui lòng tham khảo thêm bài viết Cocobay Nha Trang ở đâu

Leave a Reply